Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá như thế nào?

Blog kiến thức tổng hợp

Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá như thế nào?

Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tiếp như thế nào? Những thông tin có liên quan đến phần mềm ứng dụng này được rất nhiều người quan tâm đến. KingFunUS đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phần mềm ứng dụng Sopcast là gì?

Sopcast được biết đến là ứng dụng xem tivi online miễn phí, sẽ cho phép bạn xem được nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi ở trên thế giới. Nhất là Sopcast nổi tiếng với nhiều link xem bóng đá chất lượng, được xem là một trong số các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến nhất.

Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá như thế nào?

Phần mềm ứng dụng Sopcast là gì?

Trường hợp dùng Sopcast sẽ có thể xem được rất nhiều trận bóng đá, mà truyền hình thông thường hay những ứng dụng khác ở trên tivi không xem được. Vậy, cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tiếp như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tiếp

Ở mục tại king fun phía các chuyên gia hàng đầu của KingFunUS đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tiếp sẽ được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:
  • Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải tải phần mềm Sopcast. Lưu ý, hãy lựa chọn những đường link chất lượng để tiến hành tải nhé!
  • Bước 2: tiến hành cài đặt Sopcast ngay trên máy tính bằng cách click đúp chuột vào tập tin thư mục -> Next -> Như vậy là đã hoàn tất.
  • Bước 3: hãy đăng nhập bằng tài khoản ẩn danh.
  • Bước 4: các bạn cần phải tiến hành lấy link Sopcast xem bóng đá hoàn toàn miễn phí. Hãy truy cập vào link đó, máy tính khi đó sẽ tự động mở Sopcast. Đợt thêm chút nữa để ứng dụng tải dữ liệu là bạn có thể xem được trận đấu bóng đá yêu thích nhất hoàn toàn miễn phí.

Một số những kinh nghiệm xem bóng đá bằng phần mềm Sopcast

Tiếp đến các chuyên gia KingFunUS đã tổng hợp thêm một số các kinh nghiệm trong cách sử dụng Sopcast xem bóng adds trực tiếp hiệu quả nhất cụ thể như sau:

Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá như thế nào?

Một số những kinh nghiệm xem bóng đá bằng phần mềm Sopcast

+ Thường thì link Sopcast sẽ ở dạng sop://broker.sopcast.com:3912/139803.
+ Link Sopcast chỉ có trước trận bóng diễn ra khoảng tầm 30 phút đến 1 giờ đổ lại. Do đó, các bạn nên lấy link sớm và hãy load trước để đỡ phải bị lag, bị giật. Từng link chỉ nhận được một số lượng người truy cập nhất định, vì vậy nếu như có chậm thì bạn có thể không xem được nữa. Cũng tùy vào độ “HOT” của từng trận bóng mà số lượng link có nhiều hay ít, trận càng tâm điểm càng có nhiều link, tuy nhiên các trận với sự tham gia của đội tuyển MU thì link thường chết rất là sớm, nên các bạn cần phải canh để ngay khi có link.
+ Link có tốc độ càng cao thì xem càng nét, tuy nhiên nếu như mạng nhà vạn không đạt tốc độ cao thì nên chọn link tầm khoảng 1.200 kbps đến 2.500 kps là xem khá ổn rồi.
+ Nếu như bạn đầu xem giật hoặc hình bị xước thì các bạn hãy đợi một lát, có thể tạm dừng một chút rồi xem tiếp sẽ đỡ hơn.
+ Link tiếng Nga sẽ xem nét và ít bị chết hơn.

Hướng dẫn tạp tài khoản phần mềm ứng dụng Sopcast

Để tiến hành tạo tài khoản Sopcast các bạn cần phải tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể như sau:
Bước 1: sau khi các bạn đã cài đặt xong phần mềm Sopcast, ở giao diện đăng nhập của Sopcast, các bạn hãy Create New Account để tiến hành lập tài khoản
Bước 2: ở trong cửa sổ đăng ký, các bạn hãy tiến hành thực hiện theo đúng quy định.
Bước 3: sau khi đã đăng nhập tài khoản, mọi người hãy lựa chọn tab Live Channels và chọn kênh muốn xem. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được giới thiệu chức năng từng nút có trên cửa sổ xem video của phần mềm Sopcast.
+ Số 1: bật thêm màn hình nữa bằng phần mềm chạy video thông thường.
+ Số 2: mở rộng cửa sổ này ra toàn màn hình (hãy kích đúp nhằm quay lại màn hình nhỏ).
+ Số 3: Bật/ tạm dừng kênh mà bạn đang xem.
+ Số 4: tắt kênh đang xem.
+ Số 5: điều chỉnh âm thanh.
+ Số 6: bật/ tắt chế độ ưu tiên (nếu bật, tại màn hình SopCast sẽ không bị che lấp dù bạn dùng từng cửa sổ ứng dụng khác).
+ Số 7: tính năng thay đổi kích thước màn hình đang xem.
+ Số 8: lưu kênh mà bạn đang xem vào danh mục yêu thích.
+ Số 9: ghi hình.
+ Số 10: tạm thời ẩn đi màn hình (cho dù kênh vẫn đang bật).

Kết luận

Hy vọng toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trực tiếp. Theo đó, các bạn hãy tham gia vào các diễn đàn hoặc trang Web xem bóng đá để lấy được link xem bóng đá chất lượng nhất và lấy trong thời gian sớm nhất nhé!