Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Blog kiến thức tổng hợp

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người cung hoàng đạo này quan tâm. Để phân tích rõ hơn và biết được câu trả lời đúng nhất thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

I. Thông tin sơ lược về cung Bạch Dương

  • Tên gọi: Bạch Dương hoặc Dương Cưu
  • Số thứ tự trong cung hoàng đạo: 1
  • Nguyên tố: Lửa
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa
  • Tính chất chung: Cung số chủ nhân, thủ lĩnh
Những người sinh vào ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 là những người thuộc cung Bạch Dương, cung hoàng đạo này biểu thị cho sự sống và thường là những người có tính cách kiên cường.
Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về cung Bạch Dương bạn có thể truy cập vào bài viết Bạch Dương là con gì? Nguồn gốc và đặc điểm của cung Bạch Dương tại số trước nhé!

II. Cung Bạch Dương đối với tình yêu

1. Tình yêu của Bạch Dương nam

Những người thuộc cung Bạch Dương nam thường sẽ là người có yêu cầu cao đối với bản thân, họ luôn muốn mình trở thành người ưu tú và toàn vẹn nhất trong một tập thể. Chính vì để hoàn thiện bản thân nên họ sẽ rất cố gắng để có thể dành hết quỹ thời gian cho việc học hỏi. Đối với người mà mình yêu, Bạch Dương thường thích được chứng tỏ sự mạnh mẽ của họ bằng cách bảo vệ người đó trong công việc.
Chính vì những nét tính cách đó mà nửa kia của Bạch Dương tìm kiếm thường sẽ là người chịu khó lắng nghe, biết chia sẻ, sẵn sàng làm hậu phương để Bạch Dương tỏa sáng. Muốn tìm người phù hợp như vậy nên cung này rất cần xem Bạch Dương hợp với cung nào để dễ dàng trong việc tìm đối tượng hơn.

Bạch Dương Nam luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ và che chở trong tình yêu

Bạch Dương Nam luôn muốn thể hiện sự mạnh mẽ và che chở trong tình yêu

2. Tình yêu của Bạch Dương nữ

Vẻ ngoài Bạch Dương nữ thường thể hiện rằng họ là người rộng rãi, ấm áp, khiến mọi người có cảm giác dễ chịu khi ở bên, hơn nữa có vẻ như họ cũng không phải lo lắng hay buồn phiền gì. Nhưng sự thật thì nếu bạn là người thân quen khá lâu với cung này thì sẽ thấy họ bá đạo và theo chủ nghĩa bản thân là nhất. Với tính cách như vậy thì nữ Bạch Dương hợp với cung nào? Thường thì nữ cung này sẽ bị thu hút bởi các anh chàng hài hước, mong họ cũng sẽ cùng mình chia sẻ sụ độc tôn.

III. Nữ Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

1. Bạch Dương và Sư Tử – Mối duyên trời định

Cặp đôi Bạch Dương và Sư Tử có cùng nguyên tố lửa nên về mặt tính cách hai người này rất hợp nhau, vừa có nét nồng cháy lại vừa có chút nông nổi, gan dạ. Nếu hỏi nữ Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì Sư Tử chính là mối duyên trời định dành cho họ.
Cặp đôi này đến với nhau sẽ thường diễn ra rất nhanh bởi chỉ vừa mới nói chuyện hay gặp mặt thì hai người này đã thấy sự đồng điệu với nhau. Tuy nhiên rất nhiều người lo ngại rằng cặp đôi này có làm cháy nhà không bởi vì cả hai đều “nóng như lửa”, sẽ có những cuộc tranh cãi mất kiểm soát. Tuy nhiên vì hiểu được bản tính của nhau nên họ sẽ tự châm rồi lại tự dập lửa.

Bạch Dương và Sư Tử là cặp đôi có mối lương duyên tiền định

Bạch Dương và Sư Tử là cặp đôi có mối lương duyên tiền định

2. Bạch Dương và Nhân Mã – Xứng đôi vừa lứa

Hai cung này khi thành đôi thì sẽ rất xứng đôi vừa lứa bởi cả hai đều tạo cho nhau sự vui vẻ, tích cực cùng cởi mở. Khi sánh đôi cùng nhau họ sẽ chẳng ngần ngại gì khó khăn, gian khổ trước mắt. Trong các cuộc cãi vã, họ thường sẽ biết đâu là điểm dừng và sau đó bình tĩnh hiểu cho những cư xử của đối phương.

3. Bạch Dương và Bảo Bình – Sinh ra là dành cho nhau

Một người mang cá tính mạnh mẽ, đam mê cháy bỏng còn một người thì mang nét lạc quan, vui vẻ. Khi kết hợp hai người này thành một đôi sẽ khiến cho ai cũng ngưỡng mộ bởi họ sống khá tích cực cũng như có sự đồng điệu trong tâm hồn. Trong mối quan hệ tình cảm họ thường rất thoải mái chia sẻ cùng nhau và tự tạo cho nhau tiếng cười.
Tuy nhiên, Bảo Bình là một con người ưa tự do nên để giữ được chàng ta thì Bạch Dương cũng cần biết nắm biết buông, những chuyện không quá quan trọng thì nên mắt nhắm mắt mở cho qua.

Bạch Dương và Bảo Bình - Sinh ra là dành cho nhau

Bạch Dương và Bảo Bình – Sinh ra là dành cho nhau

IV. Nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

1. Bạch Dương và Sư Tử – Tâm đầu ý hợp

Bạch Dương nam thường thích người chịu thấu hiểu cũng như muốn họ có thể lui về sau làm hậu phương vững chắc. Tuy nhiên Sư Tử lại là người ngược lại, vậy tại sao Sư Tử vẫn được nhắc đến khi hỏi rằng nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?
Thực chất dù rất muốn người kia chấp nhận đứng sau để mình tỏa sáng nhưng các anh chàng Bạch Dương lại vẫn bị thu hút rất nhiều bởi sự mạnh mẽ, thẳng thắn và trượng nghĩa của nàng Sư Tử. Cặp đôi này sẽ thu hút nhau bởi tính cách và cả sở thích vì gần như họ đều có nét tương đồng. Khi cặp đôi này yêu nhau sẽ rất tâm đầu ý hợp, tạo nên một nguồn năng lượng mới.

2. Bạch Dương và Thiên Yết – Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Cô nàng Thiên Yết đúng chuẩn gu mà các chàng Bạch Dương mong muốn, họ cần cù, chịu khó, đảm đang và rất chung thủy trong tình yêu. Với một người luôn nhẹ nhàng, hiểu chuyện và tạo cảm giác an tâm thì các chàng Bạch Dương thường sẽ rất đắm chìm trong niềm hạnh phúc và cảm giác ngọt ngào này. Thiên Yết chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu.
Cặp đôi này thường sẽ ‘yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên” bởi họ chính là hình mẫu lý tưởng của nhau, tình cảm tiến triển khá nhanh và họ sẽ ngày càng cảm thấy không thể sống thiếu nhau được. Trong mối quan hệ này Bạch Dương thường sẽ cố gắng để nàng tin tưởng mình tuyệt đối còn nàng sẽ khiến chàng yên tâm cũng như mê đắm trong tình yêu đẹp.

Bạch Dương và Thiên Yết - Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Bạch Dương và Thiên Yết – Yêu từ cái nhìn đầu tiên

3. Bạch Dương và Song Tử – Gắn bó bền chặt

Bạch Dương và Song Tử là cặp đôi có cùng nết tính cách và sở thích, khi đến với nhau họ thường rất ăn ý trong mọi chuyện. Trong cuộc sống, hai người họ sẽ cùng nhau tạo dựng niềm vui, cùng nhau bay nhảy và làm những điều cả hai cảm thấy thích cũng như hứng thú.
Thường hai người này sẽ trở thành bạn nhiều hơn là trở thành người yêu của nhau nhưng phải nói rằng hai người có quá nhiều sự đồng điệu nên dù có ở mối quan hệ nào thì sau dần cũng dễ nảy nở thành tình yêu, trao niềm tin và cùng dựa dẫm vào nhau.
Như vậy, bài viết trên đây đã trả lời tường tận cho bạn câu hỏi Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Hi vọng các bạn sẽ có được tình yêu đẹp như mong muốn.