Nằm mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điều gì? Đánh con gì?

Blog kiến thức tổng hợp

Nằm mơ thấy người yêu cũ báo hiệu điều gì? Đánh con gì?

Bạn bỗng nằm mơ thấy người yêu cũ của mình và khi tỉnh dậy bạn đã cảm thấy băn khoăn vì không biết giấc mơ đấy báo điềm gì? Giấc mơ này báo điềm xấu hay điềm tốt? Giấc mơ này liệu có liên quan đến con số nào không?
Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những giấc mơ này nhé!

I. Lý do và ý nghĩa chung khi nằm mơ thấy người yêu cũ

Giấc mơ thấy người yêu cũ chắc hẳn không phải là giấc mơ lại đối với nhiều người, nhất là khi mới chia tay hay bạn vừa gặp người yêu cũ trên đường thì rất dễ trong giấc mơ bạn sẽ bắt gặp người này. Có thể rằng nằm mơ thấy người yêu cũ là giấc mơ chứng tỏ bạn còn nhớ và quan tâm đến họ hoặc bạn vẫn còn cảm thấy giận và tiếc nuối cho mối tình dang dở của hai người.
Trong trường hợp, nếu bất giác bạn bắt gặp giấc mơ về người yêu cũ mà trước đó không hề nghĩ gì đến họ thì rất có thể là giấc mơ này đang mang một điềm báo cụ thể nào đó, cùng đón xem phần tiếp theo để hiểu rõ ràng hơn về giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy người yêu cũ có thể là do bạn vẫn còn vương vấn tình cảm với họ

Nằm mơ thấy người yêu cũ có thể là do bạn vẫn còn vương vấn tình cảm với họ

II. Những hành động nằm mơ thấy người yêu cũ mang điềm báo xấu

1. Nằm mơ thấy người yêu cũ đang trêu đùa vui vẻ với mình

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên xem lại mối quan hệ hiện tại của mình, có vẻ rằng bạn đang thấy bất an trong mối quan hệ mới hoặc bạn cảm giác họ chưa đủ tình cảm và quan tâm đến mình. Nên suy nghĩ nói thẳng với người yêu mới của bạn để có thể hòa hợp hơn.

2. Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc

Giấc mơ này thường mang ý nghĩa rằng có thể bạn đã làm tổn thương người yêu cũ của bạn rất nhiều, hơn nữa bạn còn rất quan tâm đến họ và có vẻ như bạn sẽ tìm cơ hội để quay lại với người đó.
Trong một trường hợp khác thì giấc mơ này cũng có thể mang điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ lại phải va chạm gặp gỡ người yêu cũ dù không thấy thoải mái và vui vẻ.

3. Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn mình

Đây sẽ là một giấc mộng đẹp nếu bạn vẫn còn tình cảm với người kia nhưng nó quả thật là một giấc mơ mang điềm xấu. Giấc mơ này là báo hiệu sắp tới bạn có thể gặp được mối lương duyên mới cho bản thân nhưng bạn biểu hiện quá hời hợt cũng như làm người này tổn thương và có thể lại đi đến kết cục chia tay nếu bạn không sớm thay đổi.

4. Nằm mơ thấy bạn và người yêu cũ quay lại

Giấc mơ này thường sẽ không thành hiện thực nếu nó đang là mong muốn của bạn, dù vẫn còn yêu nhưng có vẻ như điềm báo hiển thị trong giấc mơ rằng hai bạn vẫn đang có những khúc mắc không thể nào tháo được nút thắt. Nếu thật sự có quay lại cũng sẽ chóng tàn.

Mơ thấy người yêu cũ quay lại là giấc mơ xấu

Mơ thấy người yêu cũ quay lại là giấc mơ xấu

5. Nằm mơ thấy người yêu cũ đi bên người mới

Giấc mơ này sẽ thật không mấy vui vẻ khi bạn vẫn còn có tình cảm với họ, hơn nữa gặp giấc mơ này bạn cũng nên cẩn thận. Điềm báo mang lại từ giấc mơ này đó chính là có thể sắp tới bạn sẽ gặp hạn mất tiền hoặc mất trộm một thứ gì đó khá quý giá.

6. Mơ thấy người yêu cũ tặng quà

Thật sự mà nói thì đây không phải là giấc mơ tốt đâu nhé, bạn hãy cẩn thận vì thời gian sắp tới sẽ có người theo đuổi bạn nhưng họ có phần “dị” và hơi biến thái khi theo dõi bạn suốt thời gian. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng thay vì được quan tâm.

7. Nằm mơ thấy người yêu cũ chết

Mơ thấy người yêu cũ chết mang điềm báo xấu về vấn đề kinh tế của bạn. Có thể thời gian tới bạn sẽ gặp phải một chuyện rắc rối khiến tiền mất tật mang. Hơn nữa rắc rối này sẽ khiến bạn phải đau đầu vì nó cần  phải chi ra khoản tiền không hề nhỏ mới có thể giải quyết được.

Nếu gặp giấc mơ người yêu cũ chết thì có thể săp tới bạn sẽ gặp đại họa hao tiền

Nếu gặp giấc mơ người yêu cũ chết thì có thể săp tới bạn sẽ gặp đại họa hao tiền

III. Những hành động nằm mơ thấy người yêu cũ mang điềm báo tốt lành

1. Nằm mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới

Tưởng chừng rằng đây là một giấc mơ xấu nhưng thực chất đây lại là một giấc mơ  mang điều tốt lành. Nó có ý nghĩa rằng bạn đã thật sự dứt được đoạn tình cảm cũ của mình và sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ khác. Mối quan hệ sắp tới đây có thể là một mối quan hệ nghiêm túc và đi đến hôn nhân.

2. Giấc mơ thấy người yêu cũ kết hôn

Giấc mơ này cũng là một trong những điềm lành, nó báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có được quý nhân phù trợ trong cả công việc, hơn nữa là gặp được một người hết mực quan tâm bạn. Còn đoạn tình cảm với người yêu cũ đã được xếp vào trong ký ức và bạn đang rất vui vẻ, thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Mơ người yêu cũ kết hôn là điềm báo sắp tới bạn sẽ tìm được người yêu bạn say đắm

Mơ người yêu cũ kết hôn là điềm báo sắp tới bạn sẽ tìm được người yêu bạn say đắm

3. Mơ thấy người yêu cũ muốn quay lại

Người yêu cũ muốn quay lại trong giấc mơ là một điềm gở, nó báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp vận xui bị một người thân quen hãm hại. Người này cố tình làm ô uế danh tiếng cũng như phá bĩnh sự nghiệp của bạn. Lời khuyên giành cho bạn chính là cẩn trọng với những mối quan hệ bên cạnh mình.

4. Mơ thấy người yêu cũ bị đánh

Ngược lại với giấc mơ người yêu cũ chết thì nếu bạn nằm mơ thấy người yêu cũ bị đánh thì nó lại mang ý nghĩa tốt. Bạn đang sống khá vui vẻ và thoải mái, thời gian tới sẽ có người khiến bạn mở lòng và thấy họ rất hợp với mình. Người này sẽ hết mực yêu thương và quan tâm bạn, luôn mong muốn mang điều tốt đẹp đến cho bạn.

IV. Nằm mơ thấy người yêu cũ đánh con gì?

Một trong những điều mà rất nhiều người quan tâm tiếp theo đó chính là nằm mơ thấy người yêu cũ nên đánh con gì? Mỗi giấc mơ sẽ liên quan đến một con số riêng, bạn có thể tham khảo những con số luận được từ giấc mơ gặp người yêu cũ sau đây:

 • 18-62: Mơ thấy người yêu cũ khóc.
 • 46-47-87: Mơ gặp người yêu cũ trên đường.
 • 45-93: Mơ thấy người yêu cũ bị ốm.
 • 58-88: Mơ người yêu cũ quay lại với mình.
 • 54-74: Mơ người yêu cũ kết hôn.
 • 14-52: Nằm mơ người yêu cũ tặng quà.
 • 74-92: Nằm mơ người yêu cũ hôn người khác.
 • 64-93: Nằm mơ thấy đi chơi cùng người yêu cũ.
 • 07-75: Mơ thấy người yêu cũ đang ôm hôn mình.
 • 13-14: Mơ thấy người yêu cũ chết.
 • 28-55: Mơ thấy người yêu cũ đang bị đánh.

Mỗi giấc mơ đều sẽ ẩn chứa cho mình những ý nghĩa và những điềm báo riêng, bạn còn thắc mắc về giấc mơ nào thì hãy để lại bình luận và chúng mình sẽ tiếp tục giải đáp qua chuyên mục sổ mơ nhé!