Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo may hay rủi? Con số tương ứng

Blog kiến thức tổng hợp

Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm báo may hay rủi? Con số tương ứng

Bạn bật dậy và sợ hãi khi nằm mơ thấy rắn cắn, bạn hoang mang rằng không biết giấc mơ này là điềm báo may hay rủi. Hơn nữa, giấc mơ này có liên quan đến con số gì hay không?
Tất cả các câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng đón xem để giải mã giấc mơ rắn cắn này nhé!

I. Điềm báo tương ứng khi nằm mơ thấy rắn cắn các bộ phận trên cơ thể

Rắn là loài vật đáng sợ và gây nguy hại nếu nó vết cắn của có nọc độc. Giấc mơ thấy rắn có lẽ không phải là một giấc mơ xa lạ, mỗi vị trí mà rắn cắn sẽ mang những ý nghĩa khác nhau như sau:

1. Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ

Giấc mơ rắn cắn vào cổ bạn là giấc mơ mang ý nghĩa rằng bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Có vẻ như bạn và người kia đang giấu nhau điều gì đó và không có tiếng nói chung giữa hai người.

2. Nằm mơ thấy rắn cắn trên khuôn mặt

Nằm mơ thấy rắn cắn mặt bạn có thể rằng đây là giấc mơ mang điềm báo rằng ai đó đang bàn tán về vẻ đẹp ngoại hình của bạn.

3. Mơ rắn cắn môi

Giấc mơ rắn cắn môi cho thấy bạn đang bất an về tình cảm của mình và người kí. Bạn sợ rằng sẽ bị phản bội, lừa dối và cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ này. Nếu tiếp tục thì điều này sẽ khiến cho nửa kia bị tổn thương.

4. Mơ rắn cắn mắt

 • Mơ rắn cắn mắt phải:

Giấc mơ này biểu thị bạn đang tránh né và không muốn đối đầu với một vấn đề gì đấy.

 • Mơ rắn cắn mắt trái:

Đây là giấc mơ mang ý nghĩa rằng nếu bạn đang băn khoăn về một vấn đề gì đó thì hãy nên nghe theo “trực giác của mình mách bảo”.

5. Nằm mơ thấy rắn cắn cánh tay, tay

 • Cánh tay trái:

Rắn cắn tay trái trong giấc mơ là biểu thị bạn nên chú ý đến nội lực của bản thân mình, có vẻ như bạn chưa đủ tự tin để bộc lộ nó ra bên ngoài.

 • Cánh tay phải:

Giấc mơ rắn cắn cánh tay phải là điềm báo rằng bạn nên buông bỏ lòng kiêu hãnh của mình để nhờ người khác giúp đỡ nếu đang gặp rắc rối.

Rắn cắn bàn tay là một trong những điềm báo giấc mơ không tốt

Rắn cắn bàn tay là một trong những điềm báo giấc mơ không tốt

 • Bàn tay trái:

Với giấc mơ rắn cắn vào bàn tay trái báo hiệu rằng bạn sắp nhận được một món quà gì đó nhưng nó khiến bạn không thoải mái, thậm chí là sợ hãi.

 • Bàn tay phải:

Giấc mơ này báo hiệu rằng có thể bạn đang bị lợi dụng lòng tốt.

 • Khuỷu tay:

Trong giấc mơ rắn cắn vào khuỷu tay bạn có thể rằng đây là điềm báo về sự bướng bỉnh, trì trệ trong cuộc sống ảnh hưởng đến sự phát triển của bạn.

6. Nằm mơ thấy rắn cắn ngực

Rắn cắn ở ngực là giấc mơ nói rằng bạn đang không dám mở lòng vì sự sẽ rủi ro và tổn thương hoặc cũng có nghĩa là một người thân thiết nào đó có thể sẽ làm bạn đau lòng.

7. Nằm mơ thấy rắn cắn chân

 • Chân trái:

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn chân trái thì có nghĩa là bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó khiến bạn không thể nào tập trung được. Vấn đề này có thể là một mối quan hệ hoặc một công việc.

 • Chân phải:

Bạn đang lo sợ và không có niềm tin với hướng đi mà mình lựa chọn, chính vì vậy mà bạn đang muốn chùn bước, bỏ cuộc với kế hoạch đã định. Đây là những điều mà giấc mơ rắn cắn chân trái muốn báo cho bạn.

 • Bàn chân trái:

Giấc mơ rắn cắn bàn chân trái mang ý nghĩa rằng bạn đang đặt niềm tin sai chỗ, nên cẩn trọng với những mối quan hệ thân thiết.

 • Bàn chân phải:

Nằm mơ thấy rắn cắn vào bàn chân phải là điềm báo rằng bạn đang thiếu tự tin, không dám nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực bản thân.

II. Ý nghĩa giấc mơ bị các loại rắn cắn

1. Nằm mơ thấy rắn đuôi chuông cắn

Giấc mơ bị rắn đuôi chuông cắn là giấc mơ không lành, nó như một lời cảnh báo gửi đến bạn. Thời gian tới đây bạn có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại, kẻ đó chỉ chờ cho bạn sơ sẩy một chút để chọc phá gây ảnh hưởng đến cả cuộc sống lẫn công việc của bạn.

2. Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn hổ mang cắn là bạn đang cảm thấy bất an cũng như tức giận về một vấn đề gì đấy trong thời gian dài. Điều này có thể sẽ làm bạn có những hành động xấu nếu không biết điều hòa và kìm nén. Hơn nữa, nếu bạn tức giận thì đó là điều mà kẻ thù của bạn đang muốn.

3. Mơ thấy bị rắn trắng cắn

Màu sắc của rắn trong giấc mơ cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, đối với giấc mơ thấy rắn trắng cắn bạn nên xem lại những việc mà mình đã làm. Điềm báo của giấc mơ này là sắp tới bạn có thể gặp phải những rắc rối vì hành động không phải trước đó của mình.

4. Mơ thấy rắn lục cắn

Rắn lục là tượng trưng cho tiền bạc, sự dư dả và cả sự sinh trưởng, sinh sản. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn và con rắn đấy màu lục thì nó có nghĩa là bạn đang có những hành động sai lầm ngăn cản sự thành công và phát triển trong công việc. Nếu bạn đang kinh doanh thì có thể bạn chưa đủ quyết tâm hoặc đi sai hướng nên vấn đề tài chính của bạn gặp phải vấn đề.

Mơ thấy rắn lục cắn thì có thể thời gian tới bạn gặp khó khăn trong tài chính

Mơ thấy rắn lục cắn thì có thể thời gian tới bạn gặp khó khăn trong tài chính

5. Nằm mơ thấy rắn vàng cắn

Giấc mơ thấy rắn vàng cắn là giấc mơ cho thấy bạn đang kìm hãm bản thân, có thể điều này là do bạn không đủ mạnh mẽ để bộ lộ bản thân cũng như theo đuổi giấc mơ của mình. Trường hợp khác có thể bạn đang bị một người nào đó ảnh hưởng và kìm hãm, thao túng nên bạn cần mạnh mẽ để vượt qua họ.

III. Một số giấc mơ rắn cắn đặc biệt khác

1. Nằm mơ thấy rắn cắn người lạ

Nếu bạn gặp giấc mơ này có thể là vì bạn đang gặp phải một sự tổn thương nào đó và bạn đang không có dũng khí để vượt qua. Trường hợp này bạn hãy thử một lần mạnh mẽ và dứt khoát đối mặt, đừng để bóng ma tâm lý bao trùm lấy bạn.
Giấc mơ này trong trường hợp khác có thể là báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe và bạn sẽ cần có sự trợ giúp từ những người khác mới có thể vượt qua.

2. Nằm mơ thấy rắn cắn người thân

Trong giấc mơ bạn thấy rắn cắn người thân mình thì bạn nên cảnh giác, đây là một giấc mơ không hề tốt. Trường hợp giấc mơ này liên quan trực tiếp đến bạn thì có thể là hiện tại hoặc thời gian tới bạn gặp phải khó khăn nhưng bạn ngại và không muốn nhờ đến sự trợ giúp của người khác nên khiến nó tệ hơn.
Trường hợp giấc mơ này liên quan đến người thân quen thì có thể bạn đang làm tổn thương một người mà bạn yêu quý vì những lời nói kích động. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể đánh mất mối quan hệ tốt đẹp này.

3. Nằm mơ thấy rắn cắn con vật khác

Trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh một con vật khác bị rắn cắn thì có thể là bạn đang bị sự xấu xa trong cơ thể của bạn lấn át. Nếu không kìm hãm lại nó thì thật sự nó sẽ khiến bản tính của bạn ngày càng trở nên xấu đi cũng như không còn tin tưởng vào bất cứ ai.

Nằm mơ thấy rắn cắn con vật khác mang ý nghĩa bạn đang có áp lực và trở nên xấu tính

Nằm mơ thấy rắn cắn con vật khác mang ý nghĩa bạn đang có áp lực và trở nên xấu tính

4. Mơ thấy rắn cắn khi đang mang thai

Nếu bạn đang mang thai và bạn nằm mơ thấy rắn cắn thì nó có ý nghĩa rằng có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc một vấn đề tâm lý khiến bạn bị áp lực. Bạn nên điều chỉnh lại vì nó có thể nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến em bé đang trong bụng.

5. Mơ thấy bị rắn cắn 2 lần trong một giấc mơ

Khi giấc mơ của bạn liên tục bị rắn cắn 2 lần cũng có nghĩa đây là một điềm báo khá tiêu cực. Thời gian tới rất nhiều khả năng bạn vướng phải tình huống có hại, nó sẽ gây tổn thương đến bạn. Mặc dù đã đoán trước được điều này nhưng rất khó để bạn tránh khỏi nó.

IV. Rắn cắn nên đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn cắn nên đánh con gì hay nằm mơ rắn cắn liên quan đến con số nào được nhiều người quan tâm. Bạn có thể theo dõi các trường hợp bị rắn cùng với con số tương ứng tại bảng sau:

Giấc mơ rắn cắn Con số tương ứng
Rắn cắn không rõ ràng 32-42-72
Rắn quấn và cắn chân 96
Rắn bò vào nhà 22-27-31
Rắn cắn gót chân 57
Rắn cắn tay 14-59-95
Rắn hổ mang cắn 38-39
Rắn nước cắn 73
Rắn lục cắn 13-31
Rắn chuông cắn  26-43
Rắn cắn người thân  25-52
Rắn hổ mang cắn tay  68-73
Rắn cắn vào chân  18
Rắn xanh cắn  64
Bà bầu mơ rắn cắn  36-63

Với những thông tin trên, hi vọng nó sẽ giúp cho bạn giải đáp được ý nghĩa của việc nằm mơ thấy rắn cắn.